Vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, quá tải

Vận chuyển hàng dự án quá khổ quá tải hay còn được gọi là hàng siêu trường siêu trọng, được thực hiện bởi các nhà vận tải nội địa có năng lực cao về phương tiện cũng như nhân sự, thường là các nhà vận tải chuyên biệt cho lĩnh vực này.
1 – Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng là gì?
Hàng dự án siêu trường siêu trọng là các loại hàng hóa máy móc có kích thước quá khổ quá tải, mà các phương tiện vận tải thông thường không có khả năng chuyên chở được, được nhập khẩu từ nước ngoài chủ yếu bằng đường biển nhằm phục vụ các dự án, công trình trong nước khi mà các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam chưa có khả năng đáp ứng sản xuất các loại mặt hàng này. Đó có thể là các máy móc dây chuyền sản xuất các thiết bị dầu khí…
Hàng siêu trường siêu trọng có thể là việc di dời các máy móc khi các doanh nghiệp có nhu cầu di dời nhà xưởng từ vị trí này đến vị trí khác trên toàn quốc, các mặt hàng máy móc này có kích thước quá khổ quá tải vượt quá dưới hạn đường bộ cho phép.
Hàng quá khổ quá tải đó có thể là các dầm cẩu trục nhà xưởng, hoặc có thể là các dầm cầu bê tông, các thiết bị máy móc như lò hơi, nồi hơi…
Hàng quá khổ quá tải đó có thể là các máy móc cơ khí có kích thước và trọng lượng vượt quá quy định của cục đường bộ như các máy dập , máy chấn, máy phay, máy tiện…
Hàng dự án siêu trường siêu trọng có thể là việc vận chuyển các máy móc thiết bị cơ giới , máy công trình , máy xây dựng, hoặc có thể là các trạm trộn bê tông có kích thước quá khổ quá tải như: máy đào, máy xúc, máy cẩu phục vụ các dự án trong nước.
Hàng dự án siêu trường siêu trọng rất đa dạng và đặc thù, đó là các loại cấu kiện, thiết bị, mặt bích ,du thuyền.. Thậm chí là các loại xe buýt siêu khủng nhập khẩu, máy bay trực thăng…2 – Nhà vận tải hàng siêu trường siêu trọng cần có những yêu cầu gì?
Đối với nhà vận tải hàng dự án siêu trường siêu trọng, điều kiện cần đó là nhà vận tải phải là nhà vận tải chuyên biệt có các loại xe chuyên dụng trong ngành hàng hóa này mà không phải một nhà vận tải nhiều loại hàng hóa khác nhau. Theo đó nhà vận tải cũng chỉ cũng cấp các loại phương tiện chuyên biệt, chuyên chở các loại hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải. Các loại phương tiện chuyên dụng như : Đầu kéo mooc lùn, đầu kéo trailer mooc thủy lực, đầu kéo mooc cơ, đầu kéo mooc rút, phương tiện vận tải thủy, đối với mỗi loại phương tiện sẽ phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước và khối lượng khác nhau, vấn đề này được chúng tôi đề cập với một bài viết khác chi tiết và đào sâu vào cụ thể hơn, mời các bạn tìm đọc.
Kinh nghiệm cũng là một yêu cầu không thể thiếu đối với nhà vận tải hàng dự án siêu trường siêu trọng, khi mà sự chuyên biệt hóa rất cao.Vận tải Hoa Việt tự hào là đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực vận chuyển máy móc hàng dự án quá khổ quá tải khu vực phía Nam, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, đã thực hiện vận chuyển hàng trăm lô hàng dự án quá khổ quá tải, dự án siêu trường siêu trọng, có khả năng đáp ứng vận chuyển các máy móc lên đến 100 Tấn, luôn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất với giá cả hợp lí của thị trường.
Khách hàng thường xuyên: Các doanh nghiệp sản xuất phía Nam, các công ty Logistics chuyên hàng Biển, Đại lí hãng tàu…

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời