Khách hàng thân thiết

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất, phân phối các loại móc áo cho các đại lý trên toàn quốc, từ các tỉnh Miền Tây, Miền Trung, Miền Bắc. Vì vậy hàng tháng chúng tôi cần chuyển lượng hàng rất lớn cho các đại lý, nhà phân phối ở các tỉnh thành, cho nên chúng tôi rất cần một đối tác vận chuyển uy tín để hợp tác lâu dài. Chúng tôi cũng đã từng hợp tác với rất nhiều các đơn vị vận chuyển, nhưng khi tới với dịch vụ vận chuyển của Công ty Vận Tải Hoa Việt chúng tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty Vận Tải Hoa Việt. Chúng tôi hoàn toàn yên tâm về hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn, cũng như thời gian giao hàng luôn được đảm bảo đúng thời hạn.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty Vận Tải Hoa Việt chúng tôi không còn phải lo lắng về giá, Vận Tải Hoa Việt luôn là đối tác có giá cả dịch vụ tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng là đối tác lâu dài với Công ty Vận Tải Hoa Việt.

Khách hàng thân thiếtCEO & Founder - Chuyên sx các mặt hàng phụ kiện may mặc

Mr. Sơn

Xin chào mọi người, tôi là một tài xế, chuyên chạy tuyến đường dài Tp.HCM di Miền bắc và ngược lại. Tôi làm nghề lái xe đường dài gần 20 năm, từng hợp đồng hợp tác với rất nhiều các đơn vị vận tải, từ khi biết và ký hợp đồng xe với công ty vận tải Hoa Việt tôi rất hài lòng về phong cách làm việc của công ty, hàng hóa luôn được đảm bảo cho xe vào ra đều đặn cho xe. Tôi là tài xế là nhà xe, tôi rất nhất chí về phương trâm làm việc của Công ty vận tải Hoa Việt là, Uy tín, An toàn hàng hóa, Giao hàng đúng hẹn. Với tài xế chúng tôi hàng đã lên xe là trách nhiệm của chúng tôi, nên chúng tôi luôn đảm bảo được tất cả các tiêu chí mà công ty đã đưa ra để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, tận tâm nhất.

Tôi rất hài lòng khi hợp đồng hợp tác nhà xe với Công ty vận tải Hoa Việt, họ rất uy tín và tận tâm với nghề.

Mr. SơnTài xế - Vận tải Hoa Việt

John Smith

Xin chào! Tôi là một nhà đầu tư trong lĩnh vực xây dựng công trình, với nhiều loại máy móc đặc thù trong ngành xây dựng cồng kềnh và trọng lượng rất lớn, nên rất khó khăn trong việc vận chuyển tới các công trình, trong suốt quá trình nhiều năm làm việc hợp tác rất nhiều đối tác vận chuyển khác nhau, nhưng nhiều khi vẫn không đáp ứng được hết nhu cầu của chúng tôi. Tuy nhiên từ khi biết tới Công ty vận tải Hoa Việt, hầu như cá yêu cầu về vận chuyển các loại máy móc cồng kềnh, quá khổ, quá tải của chúng tôi đều được đáp ứng bởi dịch vụ vận chuyển của Công ty vận tải Hoa Việt.

Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Công ty vận tải Hoa Việt, đáp ứng hầu hết các vấn đề dịch vụ về vận chuyển của chúng tôi, hàng hóa luôn được đảm bảo giao nhận đúng thời hạn, và hơn hết giá cả rất tốt so với các dịch vụ vận chuyển của các đơn vị khác mà chúng tôi đã từng hợp tác.

John SmithCEO - Đầu tư xây dưng công trình